NHÍM production

PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Phóng sự cưới là lựa chọn phong cách quay hiện đại thích hợp dành cho giới trẻ hiện nay. Không còn rườm rà như các clip cưới dạng truyền thống kéo dài 1 video đến 2-3 tiếng, phóng sự cưới sẽ cô đọng lại nhưng khoảnh khắc khung hình đẹp nhất gói gọn trong vòng 5-10 phút. Mặc dù chỉ từ 5-10 phút nhưng đảm bảo tóm gọn lại tất cả các sự kiện chính của lễ cưới với sự chắt lọc hình ảnh ở mức cao độ. Bởi vì, đặc điểm của video phóng sự cưới là mang đến cảm xúc chân thực cho người xem; nó giúp ta cảm nhận được chính những sự kiện, diễn biến và tình cảm của nhân vật trong khung hình ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện đó; điều này góp phần làm cho thể loại video phóng sự cưới ngày càng được ưa chuộng hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những khung hình sang trọng, những khoảnh khắc đẹp nhất của Cô Dâu – Chú rể qua những video clip phóng sự cưới do NHÍM Production thực hiện dưới đây.

Là một đội ngũ quay phim - đạo diễn trưởng thành từ ngôi trường ĐH Sân Khấu - Điện Ảnh Tp.HCM. Với kinh nghiệm từng làm các chương trình TV show (sản xuất hơn 15 số talkshow GHẾ ĐỎ cho YAN TV), TVC quảng cáo cho các doanh nghiệp (Spa làm đẹp, nhà hàng, công ty...) và rất nhiều những sản phẩm hình ảnh đã được thực hiện trong mảng Wedding.

NHÍM PRODUCTION sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tinh thần cũng như là một kỷ niệm đẹp nhất trong ngày vui của đời bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904.40.0409 để có một ê-kíp chuyên nghiệp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của bạn.

.: Địa chỉ studio: Tòa nhà số 2 Trương Quyền, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

PSC NGỌC HOÀN - KIM NGÂN

Một lễ cưới được tổ chức trang trọng tại nhà thờ Hoàng Mai, Tp.HCM.

Phóng sự cưới TÚ - HÀ

Cô dâu và chú rể quen nhau 1 tuần cưới luôn. Bạn có tin?

Phóng sự cưới QUANG - NHI

Anh chị từ Đức về và tổ chức một tiệc cưới thân mật tại quê nhà - Bến tre

PSC DUY TẤN - HOÀNG THỦY

Một câu chuyện tình cảm động, và cũng lắm chông gai ...

<
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
>


Copyrights © 2012-2021 NHÍM production |  Address: Building 2 Truong Quyen, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: 0904.40.0409 |  Email: nhimproductionvn@gmail.com |  Website: https://nhimproduction.com