NHÍM production

PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Phóng sự cưới là lựa chọn phong cách quay hiện đại thích hợp dành cho giới trẻ hiện nay. Không còn rườm rà như các clip cưới dạng truyền thống kéo dài 1 video đến 2-3 tiếng, phóng sự cưới sẽ cô đọng lại nhưng khoảnh khắc khung hình đẹp nhất gói gọn trong vòng 5-10 phút. Mặc dù chỉ từ 5-10 phút nhưng đảm bảo tóm gọn lại tất cả các sự kiện chính của lễ cưới với sự chắt lọc hình ảnh ở mức cao độ. Bởi vì, đặc điểm của video phóng sự cưới là mang đến cảm xúc chân thực cho người xem; nó giúp ta cảm nhận được chính những sự kiện, diễn biến và tình cảm của nhân vật trong khung hình ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện đó; điều này góp phần làm cho thể loại video phóng sự cưới ngày càng được ưa chuộng hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những khung hình sang trọng, những khoảnh khắc đẹp nhất của Cô Dâu – Chú rể qua những video clip phóng sự cưới do NHÍM Production thực hiện dưới đây.

Là một đội ngũ quay phim - đạo diễn trưởng thành từ ngôi trường ĐH Sân Khấu - Điện Ảnh Tp.HCM. Với kinh nghiệm từng làm các chương trình TV show (sản xuất hơn 15 số talkshow GHẾ ĐỎ cho YAN TV), TVC quảng cáo cho các doanh nghiệp (Spa làm đẹp, nhà hàng, công ty...) và rất nhiều những sản phẩm hình ảnh đã được thực hiện trong mảng Wedding.

NHÍM PRODUCTION sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tinh thần cũng như là một kỷ niệm đẹp nhất trong ngày vui của đời bạn.


.: Địa chỉ studio: Căn A17.11, Block A - CENTRAL PREMIUM 856 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

PHÓNG SỰ CƯỚI QUYỀN - LAN

Chọn Thảo Điền Village làm nơi tổ chức, hai bạn đã đem lại một buổi tiệc cưới vui nhộn khó quên.

Phóng sự cưới VŨ - DƯƠNG

Được tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Maxim - Tp.Vũng Tàu.

Phóng sự cưới TÂN & NGUYÊN

Tiệc cưới với những concept trang trí đẹp và sang trọng tại Nikko Hotel Saigon ...

Phóng sự cưới TUẤN - MINH

Một lễ Hằng Thuận và một tiệc cưới đầm ấm được tổ chức tại Nikko Hotel
5
6
7
8
9
10
11
12

Copyrights © 2012-2024 NHÍM production |  Address: Apartment A17.11, Block A - CENTRAL PREMIUM 856 Ta Quang Buu, Ward 5, District 8, Ho Chi Minh City, Vietnam